Blaze of Ra – Slot Game đầy bí ẩn

130

Trong thời cổ đại, người Ai Cập tin rằng khi Thần Mặt Trời khóc, con người được sinh ra từ những giọt nước mắt của Ra. Ngoài việc tạo ra con người, Ra còn được cho là đã tạo ra các mùa, tháng, thực vật và động vật. Với nguồn cảm hứng này, Push Gaming đã tạo ra slot game Blaze of Ra rất độc đáo và đậm nét văn hóa Ai Cập!

Trò chơi có đồ họa bóng mượt và màu sắc đậm chất Thần Thoại cổ đại . Bạn sẽ dễ dàng nhận ra Thần Ra đứng bên cạnh các cuộn bên cạnh kim tự tháp khổng lồ. Các biểu tượng được thiết kế hài hòa bao gồm một loại hình ảnh Ai Cập cổ đại như Ra, Anubis, Bastet, Horus, một cây thánh giá Ankh, Crook và các biểu tượng A – J tiêu chuẩn. Các hình động như cát xoay quanh phần dưới cuộn tạo hiệu ứng ấn tượng khi các biểu tượng phóng to và nổi bật với khung màu cam sáng khi một phần của một sự kết hợp chiến thắng

THAM GIA NGAY!

Tính năng đầu tiên để làm nổi bật là biểu tượng Wild. Biểu tượng này được minh họa bằng một hình ảnh đầy màu sắc của thần chim Ra. Tương tự như hầu hết các ký hiệu Wild, chức năng chính của biểu tượng này là thay thế cho tất cả các ký hiệu khác ngoại trừ biểu tượng Scarab để giúp tạo thành các kết hợp thắng trên các cuộn. Giữ một con mắt rất gần trên biểu tượng này vì nó là biểu tượng trả tiền cao nhất trong trò chơi. Nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh 5 biểu tượng này trên một payline đang hoạt động thì bạn sẽ đi bộ như một người Ai Cập với một khoản thanh toán trị giá 50X tổng số tiền đặt cược của bạn! Biểu tượng này cũng được xếp chồng lên nhau trên các cuộn.

Khi một biểu tượng Wild xuất hiện trên 2 vị trí trên cùng của một cuộn thì bạn sẽ kích hoạt tính năng Nudging Wilds. Khi được kích hoạt, các guồng sẽ di chuyển xuống dưới 2 vị trí biểu tượng thay vì quay và tất cả các cuộn khác sẽ quay như bình thường. Tính năng tiếp tục cho đến khi tất cả các Naked Wilds đã biến mất khỏi tầm nhìn.

Biểu tượng Scatter được minh họa bởi một Scarab Vàng và nếu bạn quản lý để hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng này bất cứ nơi nào trên guồng thì bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng Free Games. Trong tính năng này, mỗi biểu tượng Scatter có giá trị 1 hoặc 2 Trò chơi miễn phí và trên các cuộn 1, 3 và 5, rất nhiều Wilded xếp chồng sẽ xuất hiện. Mỗi khi biểu tượng Scatter hạ cánh trong suốt tính năng này, một Trò chơi miễn phí khác được thêm vào tổng số của bạn và thực tế có thể lên tới 10 trò chơi miễn phí.

QUAY CÀNG NHIỀU, CƠ HỘI CHIẾN THẮNG CÀNG CAO!