Giới Thiệu Slot Game 3 Charms Crush

152
Có 5 cuộn, 5 hàng và tất cả các đường thắng cược đều theo hàng ngang từ trái sang phải (tối thiểu 3 biểu tượng giống nhau liên tục). Điểm đặc sắc của trò chơi là nó chỉ có 3 loại biểu tượng 3 màu (Tím, Vàng, Xanh) nên xác suất thắng cược là cao.
Thêm vào đó, theo thứ hàng các hàng từ 1 tới 5, số tiền cược thắng cũng được nhân theo lần lượt 1-5 lần. Nghĩa là nếu người chơi thắng ở hàng số 2 – số tiền cược sẽ được nhân 2, thắng ở hàng số 3 – số tiền cược được nhân 3… Điều này mang lại cơ hội thắng lớn liên tục cho người chơi may mắn.
Trong 3 biểu tượng của trò chơi: Tím là biểu tượng mang lại tiền thắng cao nhất, sau đó là Vàng và Xanh. Đặc biệt, nếu 5 biểu tượng Tím xuất hiện ở cả 5 ô của hàng số 5 – người chơi sẽ được phần thưởng gấp 500 lần mức cược. Đây có thể nói là mức trả thưởng cao hàng đầu trong số các slot game hiện nay.
Nhận xét chung, 3 Charms Crush là một trò slot game đơn giản từ luật chơi cho tới giao diện. Cực kỳ phù hợp với người chơi có phần bận rộn, muốn tìm kiếm những khoảnh khắc thư giãn tức thời mà vẫn có thể thu về lợi nhuận đáng kể.