Giới Thiệu Slot Game Exotic Cats

168
Tổng quan, Exotic Cats có 5 cuộn và 243 đường thắng – trong 5 cuộn có định có các cuộn Wild. Các biểu tượng của trò chơi đều là loài thú họ Mèo hoang dã: Sư tử, Hổ, Báo, Báo gấm và Báo sư tử. Các biểu tượng này sẽ mang lại cơ hội thắng cược lớn cho người chơi thông qua các tính năng mới lạ của Exotic Cats.
Có đến 3 dạng biểu tượng Wild khác nhau trong game:
– Biểu tượng Hoang dã (WILD): bao gồm Sư tử (chỉ có ở cuộn 1), Hổ (cuộn 2), Báo (cuộn 3), Báo gấm (cuộn 4), Báo sư tử (cuộn 5). Khi các biểu tượng này xuất hiện ở cuộn tương ứng, tính năng Vertical WILD sẽ được kích hoạt, biến tất cả các biểu tượng ở cuộn đó thành WILD.
– Logo WILD: biểu tượng Logo WILD có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter.
– Scatter: mang lại vòng quay miễn phí – có thể kết hợp với Vertical WILD để nhân gấp nhiều lần số vòng quay miễn phí.
Về trả thưởng, lý thuyết cho thấy mức thưởng có thể lên tới gấp 3533 lần số tiền cược ở mỗi vòng. Và trong số các biểu tượng nói trên thì biểu tượng Sư tử sẽ có mức trả thưởng cao bậc nhất. Tỷ lệ trả thưởng lý thuyết của Exotic Cats lên tới 96,30%.
Với sự phát triển chăm chút của Microgaming, Exotic Cats là một slot game chơi được trên nhiều nền tảng (PC, di động…) và sở hữu âm thanh hình ảnh sống động, ấn tượng. Thêm vào đó, số lượng vòng quay miễn phí rất nhiều và khả năng nhân tiền cược cực kỳ hấp dẫn đang khiến Exotic Cats ngày càng được ưa chuộng hơn trên website HappyLuke.