Giới Thiệu Slot Game Monkey God

216
Tổng quan, Monkey God có 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách trả thường – con số cực kỳ hấp dẫn. Điều này dẫn tới tỷ lệ trả thưởng lý thuyết của game này lên tới 97%, cực kỳ lý tưởng cho người chơi. Dễ hiểu thì, chỉ cần 3 biểu tượng cùng loại xuất hiện ở các cuộn liền nhau từ trái sang phải là đủ để người chơi có vòng chơi thắng.
Hệ thống biểu tượng trong game rất đa dạng và phân loại đặc sắc:
– Loại biểu tượng vàng: biểu tượng có viền Vàng sẽ mang lại tiền thắng cược cao hơn so với biểu tượng viền Bạc cùng loại.
– Biểu tượng Vua khỉ: 3 biểu tượng Vua Khỉ sẽ giúp bạn thắng ngay 2x tiền cược và mang lại 10 vòng quay miễn phí. 2 biểu tượng Vua Khỉ mang lại 3 vòng quay miễn phí. Đặc biệt, ở các vòng quay miễn phí sẽ có cơ hội xuất hiện biểu tượng X3 – nhân 3 số tiền thắng cược tương ứng.
– Sự kiện Jackpot: trò chơi sẽ có một Jackpot chung được góp quỹ từ tất cả các người chơi. Bất kỳ người chơi may mắn nào quay được toàn bộ 15 ô viền Vàng trong một lượt chơi sẽ thắng Jackpot này với số tiền thưởng cực khủng.
– Biểu tượng Cá Koi: biểu tượng này xuất hiện sẽ làm đầy thanh Cá koi may mắn – thanh này đầy sẽ mang lại các vòng quay miễn phí tương ứng Đồng, Bạc, Vàng hoặc Bạch Kim.
– Biểu tượng WILD: thay thế cho tất cả các biểu tượng khác – có hai biến thể là X2 và X3 – xuất hiện trong các vòng quay may mắn để gia tăng mức tiền thưởng lên X2 hoặc X3 lần.
– Các biểu tượng thắng cược: Ngọc lục bảo, tiền xu, thỏi vàng, lồng đèn và bộ chữ cái Trung hoa.
Đánh giá chung, có thể nói Monkey God là một slot game thú vị với nhiều sự kiện và các cách trả thưởng phong phú. Thiết kế đẹp mắt ấn tượng cũng là một điểm cộng giúp trò chơi nhận được sự ưa thích của người chơi.