Giới Thiệu Slot Game Ogre Empire

174
Trò chơi có 5 cuộn và 25 đường trả thưởng cố định. Điểm đặc biệt ở Ogre Empire là có tới 2 chế độ cố định: Day Mode và Night Mode. Night Mode là nơi người chơi thử vận may với các biểu tượng King, Queens và các biểu tượng Hoàn gia. Ngược lại, Day Mode là sân chơi của các biểu tượng quái vật Orge.
Hệ thống biểu tượng của game cũng thay đổi tùy theo hai chế độ chơi này – kèm theo đó là những tính năng riêng biệt cho từng chế độ. Để chuyển đổi giữa hai chế độ – người chơi cần tìm kiếm biểu tượng Mặt trời và Mặt trăng chỉ xuất hiện ở cuộn trung tâm.
Ở chế độ Day mode, tính năng mang lại cơ hội thắng lợi cho người chơi là Orge Smash. Tính năng này sẽ loại bỏ tất cả các biểu tượng dạng đá – tạo điều kiện cho các biểu tượng khác xuất hiện để dẫn tới hàng thắng cược. Người chơi cũng có thể thắng cược bằng cách quay ra biểu tượng Hoa mặt trời – biểu tượng này sẽ biến tất cả các biểu tượng xung quanh nó thành WILD.
Ở chế độ Night Mode, thay thế cho quái vật Orge sẽ là các biểu tượng King, Queen và Joker. Joker là biểu tượng đặc biệt khi nếu có 3 Joker xuất hiện trong một lượt quay thắng – nó sẽ nhân 8 số tiền thắng cược cho người chơi. Biểu tượng Hoa đêm cũng sẽ làm các biểu tượng khác trên màn hình quay trở thành WILD một cách ngẫu nhiên.
Cuối cùng, tính năng Double Up xuất hiện ở mọi vòng cược thắng – mang lại cơ hội cho người chơi thắng cược gấp đôi bằng cách đoán đúng mặt của đồng xu tung ngẫu nhiên.
Là một slot game 2 trong 1 – Ogre Empire mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi giữa Night Mode với mức thắng hấp dẫn hay Day Mode với tỷ lệ thắng cao. Cộng thêm hình ảnh và âm thanh hấp dẫn, trò chơi mới năm 2018 này đang là slot game được ưa thích bậc nhất tại HappyLuke.