Giới Thiệu Slot Game Tiki Fruits

190
Tổng quan, giao diện màn hình chơi Tiki Fruits có 8 cột và 10 hàng, tương ứng 80 ô với các biểu tượng khác nhau. Không có đường thắng cược cố định như các game khác, với Tiki Fruits người chơi chỉ cần có các biểu tượng hoa quả hoặc biểu tượng đặc biệt sắp xếp liên tục nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc kết nốt với nhau là sẽ đủ điều kiện (từ 5 biểu tượng trở lên) thắng cược.
Tùy theo loại biểu tượng mà mức thắng cược sẽ giao động từ nhỏ tới lớn, kèm theo 1 số biểu tượng đặc biệt mang lại những bất ngờ thú vị cho người chơi:
– Biểu tượng 777: đây là biểu tượng thắng cược lớn nhất trong trò chơi. Mức thắng cược giao động từ x2 tới x777 lần tùy theo số lượng biểu tượng kết nối thành công từ 5 cho tới 31 biểu tượng. Các biểu tượng thắng lớn khác bao gồm: Kim cương, Ngôi sao, Xí ngầu.
– Biểu tượng Tiki (Nước Dừa): biểu tượng này xuất hiện sẽ giúp tăng thanh Free Spin, khi thanh Free Spins đầy người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được một số lượng nhất định vòng quay miễn phí.
– Các biểu tượng thắng cược thấp: Dưa hấu, Nho, Đào, Chanh, Cherry. Các biểu tượng này còn làm đầy thanh trái cây tương ứng, khi thanh trái cây đầy thì loại trái cây tương ứng sẽ được loại bỏ khỏi bảng chơi ở vòng quay tiếp theo – làm tăng khả năng thắng cược của các loại biểu tượng còn lại.
Khác biệt hơn hẳn các slot game hiện nay với cách chơi đơn giản nhưng thú vị cùng với các tính năng cho giúp người chơi gia tăng tỷ lệ thắng cược cũng như các mức thắng cược cực cao – Tiki Fruits rõ ràng là một slot game đáng chơi đáng đầu tư tại HappyLuke.