Giới Thiệu Slot Game VEGAS VIP GOLD

129
VEGAS VIP GOLD có 5 cuộn, 3 hàng và 30 đường thắng cố định cộng với 3 tính năng nổi bật: Random VIP Win, Gamble (cơ hội nhân đôi) và Free Spins (vòng quay miễn phí). Hệ thống các biểu tượng chính trong VEGAS VIP GOLD như sau:
– Biểu tượng WILD (Kim cương trắng): thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter và có mức thưởng cao từ 1 đến 100 coins.
– Biểu tượng Scatter (thẻ VIP): 3 biểu tượng này sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí.
– Các biểu tượng thắng cược: Quý ông, Quý bà, Xe hơi, Sòng bạc và các biểu tượng thắng thấp khác.
Tính năng Random VIP Win: xuất hiện ngẫu nhiên tùy theo vận may của người chơi và mang lại tiền thắng cược x10, x15, x20, x25 và x50 số tiền thắng của vòng tương ứng. Tính năng này chỉ xuất hiện ở vòng chơi bình thường, không có ở vòng chơi Miễn phí.
Tính năng vòng quay miễn phí: 3 biểu tượng Scatter sẽ mang lại cho bạn 10 vòng quay miễn phí với mức thưởng không hề giới hạn.
Tính năng Đặt cược gấp đôi – Gamble: Sau khi thắng cược – bạn có thể chọn kích hoạt tính năng này để được đưa tới một màn hình khác. Gamble đúng nghĩa của nó: bạn sẽ có cơ hội thắng gấp 2 lần số tiền đang có hoặc thua toàn bộ – và hơn thế nữa số lần bạn được Gamble lên tới con số 10. Bạn có thể liên tục Gamble tới 10 lần hoặc tới khi số tiền thắng lên tới con số 10000 đơn vị. Ngược lại, bạn cũng có thể bảo toàn số tiền thắng và hủy bỏ tính năng Gamble bất cứ khi nào.
Đánh giá chung, VEGAS VIP GOLD là một slot game đáng chơi cho những ai có thần kinh thép và bản lĩnh để thử thách với tính năng Gamble. Ngoài ra, những người chơi mới cũng có thể hài lòng với mức trả thưởng cao và khả năng thắng cược ổn định.