Hướng dẫn chơi slot game : Tiger’s Claw Slot

212

Hướng dẫn chơi Tiger’s Claw Slot – game slot hấp dẫn đến từ BetSoft

Thông tin trò chơi Tiger’s Claw – slot game :

Nhà cung cấp: BetSoft
Cuộn: 5
Hàng thanh toán: 720 cách thắng
Giá trị Coin: £0.01 – £1
Cược tối đa: £250
Thanh toán tối đa: 800,000 coins
Biểu tượng hoang dã (WILD): Có
Vòng quay miễn phí: Có
Tích hợp trên mobile: Có

Đánh giá Tiger’s Claw Slot

Nhà phát triển BetSoft sẽ đưa các bạn đến với vùng đất hoang vu của Siberia. Với chủ đề là đồng hành cùng các thầy tu cổ đại trong việc thờ phụng Hổ Siberia – người chơi có cơ hội thắng tới 800.000 coins và nhận được tới 240 lượt quay miễn phí trong vòng game duy nhất! Trò chơi được ra mắt vào năm 2018 với giao diện mô phỏng đỉnh núi cao lạnh lẽo ở vùng Siberia. Mức cược tối thiểu bắt đầu từ £0.50 – với 5 cuộn và 720 cách để thắng cược. Nếu quay được 5 biểu tượng Tiger’s Claw Scatters thì bạn sẽ kích hoạt thành công tính năng Vòng quay miễn phí (Free Spins) – hoặc quay được 3 biểu tượng Shaman Scatters thì bạn sẽ thắng tới 50 lần số tiền cược.

Các biểu tượng trong game

Như đã nói ở trên, trò chơi có hai biểu tượng Scatters chính: Tiger’s Claw mang lại vòng quay miễn phí và Shaman mang lại giải thưởng lớn ngay lập tức.

Biểu tượng Đỉnh núi (Mountain top) có giá trị tương đương với tất cả các biểu tượng thông thường khác và sẽ chỉ xuất hiện ở cuộn số 2,3 và 4.

Biểu tượng Hổ Siberia (Siberian Tiger) có xếp hạng đầu tiên trong các biểu tượng có giá trị, theo sau đó là Đại bàng (Eagle) và Mặt nạ Shaman (Shaman’ Mask). Ngoài ra còn có các biểu tượng khác có giá trị thấp hơn như Statuettes, Drum, Rocks, Stars và Diamonds.

Cách chơi slot game ăn tiền thật : Tiger’s Claw

Tiger’s Claw có 5 thanh cuộn với định dạng đặc biệt 3-4-5-4-3, mang lại tới 720 cơ hội thắng ở mỗi lượt quay. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần phải quay ra 3 biểu tượng trùng nhau ở các thanh cuộn liền kề – tính từ thanh cuộn ngoài cùng bên trái hoặc bên phải – là bạn đã thắng vòng quay và được thanh toán. Mức cược thấp nhất là 50 coins mỗi lần quay nhưng giá trị của coins có thể được điều chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh giá trị của coin từ £0.01 đến £1 và mức cược từ 1 đến 5 theo ý muốn. Mức cược cao nhất bị giới hạn là £250.

Hướng dẫn chơi slot game : Các tính năng đặc biệt Tiger’s Claw

Shaman Instant Win: nếu bạn quay được 3,4 hoặc 5 biểu tượng Shaman Scatters ở bất cứ vị trí nào trong các thanh cuộn – ngay lập tức bạn nhận được tiền thưởng gấp 2, 10 và 50 lần mức cược của mình.

Vòng quay miễn phí: sẽ được kích hoạt khi bạn quay được bất kỳ combo Biểu tượng Tiger’s Claw Scatters nào. Với mỗi combo như vậy, người chơi sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí và tiền thưởng bằng giá trị mức cược. Chức năng này có thể kích hoạt tối đa tới 240 vòng quay miễn phí.

Chức năng Nhân đôi (Double up): ngay sau khi thắng 1 vòng cược – bạn có quyền chọn cơ hội nhân đôi số tiền thắng của mình bằng cách chọn mặt Sấp hay Ngửa của đồng xu. Bạn có thể chọn cược toàn bộ số tiền vừa thắng được, hoặc chỉ 50%.

Tỷ lệ hoàn trả slot game

Với việc mang lại rất nhiều cơ hội thắng cược như đã nói ở trên – thì tỷ lệ hoàn trả (RTP) của Tiger’s Claw slot là rất cao: 95,16% với mỗi 1000 lượt chơi.

Tipbongfree.com nhận xét chung slot game ăn tiền thật Tiger’s Claw 

Đây là một trò chơi hấp dẫn với giao diện đẹp và rõ ràng, rất nhiều cơ hội thắng lớn và tỷ lệ hoàn trả rất cao. Cộng với việc có thể tích hợp chơi trên thiết bị di động, Tiger’s Claw slot là chọn lựa hoàn hảo cho giải trí trực tuyến.