Quảng cáo – Tài trợ

Tipbongfree.com là một website độc lập, chuyên về Tip bóng đá miễn phí và chính xác cho mọi người. Website đưa ra các dự đoán về soi kèo, tip bóng đá của các giải đấu lớn trên thế giới như các giải VĐQG Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Serie A, Ligue 1. Hoặc các giải đấu cấp châu lục như Champions League, Europa League, Euro, VL World Cup khu vực châu Á. Hoặc giải vô địch bóng đá thế giới World Cup.

Chuyên mục Soi kèo : các bài viết về nhận định kèo, dự đoán kèo, soi kèo các giải đấu bóng đá. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Chuyên mục Tip bóng đá : kinh nghiệm cá độ bóng đá, giải thích kèo cược các loại và các phân tích dự đoán cụ thể (khác các bài ở chuyên mục Soi kèo).

Chuyên mục Casino : các bài hướng dẫn và giới thiệu về các trò chơi Slot hoặc các trò chơi bàn (BlackJack, Roulette, Baccarat, Dragon Tiger).

Chuyên mục Ảnh nóng 18+ : với những phút giây giải trí, tip bóng free giới thiệu đến các bạn những hình ảnh nóng bỏng của các hot girl, người đẹp ở các nước Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, châu Âu.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt quảng cáo banner hoặc text link, vui lòng liên hệ tại :

Email duy nhất : tipbongfree@gmail.com

Tip bóng đá miễn phí chân thành cảm ơn các bạn đọc và các đối tác đã hợp tác cùng chúng tôi.